Tin tức » Nội - Ngoại Thất

93 đơn vị tham triển lãm công nghệ chiếu sáng

Ngày đăng : 00:19 23/11/2012

Triển lãm Công nghiệp chiếu sáng thường niên lần thứ 2 với chủ đề Ánh sáng của tương lai, đã thu hút 93 đơn vị tham dự đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

Theo đại diện ban tổ chức, đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam quy tụ các sản phẩm, linh kiện phụ kiện, vật tư đặc biệt là những công nghệ mới của ngành Công nghiệp chiếu sáng tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Các đơn vị sẽ giới thiệu những thiết kế mới nhất, thời trang nhất cũng như sự phát triển công nghệ tiên tiến nhất, nơi để các nhà sản xuất và khách hàng gặp gỡ, cập nhật thông tin, xu thế trong ngành chiếu sáng, thông tin về thị trường và xu hướng thiết kế cho ngành công nghiệp chiếu sáng trong những năm tới.

 

Trong khuôn khổ triển lãm, có nhiều hội thảo chuyên đề như Thực trạng của ngành chiếu sáng tại việt Nam và phân tích ảnh hưởng của việc tiêu thụ điện chiếu sáng trong nền kinh tế Việt Nam, Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả của đèn LED,…

 

Triển lãm Công nghiệp chiếu sáng thường niên lần thứ 2 diễn ra từ ngày 29/11/2011 – 1/12/2012 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Tân Bình (TBECC) - 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo dothi

 
Từ khóa của bài viết "93 đơn vị tham triển lãm công nghệ chiếu sáng" : sáng ,  ngành ,   ,  lãm ,  nghiệp ,  chiếu sáng ,  Công nghiệp ,  nghiệp chiếu ,  sáng tại ,  của ngành ,  thị trường ,  ngành chiếu ,  công nghệ ,  sáng trong ,  thiết kế ,  lần thứ ,  sáng thường ,  lãm Công ,  thường niên ,  niên lần ,  Triển lãm ,  đơn vị ,  Công nghiệp chiếu ,  nghiệp chiếu sáng ,  chiếu sáng tại ,  chiếu sáng trong ,  niên lần thứ ,  sáng thường niên ,  chiếu sáng thường ,  lãm Công nghiệp ,  thường niên lần ,