Tin tức » Thiết kế kiến trúc

Biến tấu với hoa treo

Ngày đăng : 01:32 06/08/2012

Chỉ cần một chút sáng tạo, chỉ với một vài chậu hoa treo, bạn cũng có thể làm mới các không gian sống và biến ngôi nhà của mình thành chốn đi về thú vị.

 

 

hoa treo

hoa treo

hoa treo

hoa treo

hoa treo

Có nhiều cách làm đẹp với các loài hoa dã hương thảo và các loại chậu treo tương tự...

 

Đặc điểm các loại hoa treo là chúng có độ rủ cần thiết, tạo sự lãng mạn. Vì thế, không chỉ treo, bạn có thể biến tấu, trồng các loại hoa treo vào các chậu nơi bậu cửa, bancông hoặc cho vào chậu có chân đế, chậu hình trụ cao... để tạo dáng cho chậu hoa.

 

 

hoa treo

hoa treo

hoa treo

hoa treo

hoa treo

hoa treo

...Nếu không bạn vẫn có thể sáng tạo với các trụ và giỏ hoa ở các góc nhà

 

Nhiều nhà thiết kế cho rằng không cần nhà cao cửa rộng, không cần nhiều tiền, điều quan trọng nhất khi trang trí nhà cửa chính là tình yêu của bạn đối với ngôi nhà của mình.

 

Không cần phải có một sân vườn đủ rộng, một ngôi nhà đủ rộng, với tình yêu đó cộng với một chút sáng tạo bạn đã có thể biến không gian sống của mình thành một chốn đi về lãng mạn.

 

Theo dothi

 
Từ khóa của bài viết "Biến tấu với hoa treo" : các ,   ,  nhà ,  chậu ,  không ,  có thể ,  ngôi nhà ,  các loại ,  thể biến ,  với các ,  loại hoa ,  sáng tạo ,  đủ rộng ,   ,  tình yêu ,  không cần ,  đi về ,  mình thành ,  treo ,  bạn ,  với một ,  chút sáng ,  không gian ,  nhà của ,  một chút ,  của mình ,  chốn đi ,  có thể biến ,  của mình thành ,  ngôi nhà của ,  một chút sáng ,