Tin tức » Thiết kế kiến trúc

Cách bài trí gọn gàng trong căn hộ 45m2

Ngày đăng : 21:35 26/08/2012

Khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ, điều quan trọng là cần phải biết làm thế nào để lên kế hoạch và sắp xếp không gian hợp lý để đạt ba yêu cầu tiện lợi, thoải mái và phong cách.

 

Tất cả mọi người đều mơ ước có một ngôi nhà lớn với những không gian rộng rãi. Tuy nhiên, trong trường hợp điều kiện chỉ cho phép chúng ta sở hữu một căn hộ nhỏ với diện tích 45m2 như dưới đây thì việc đầu tiên là hãy biến nó trở thành một không gian sống tiện nghi phù hợp với yêu cầu sử dụng, đây chính là mong muốn của bất cứ chủ sở hữu nào. Cùng tham khảo cách bài trí căn hộ như sau:

 

Tạo bầu không khí thoáng mát nhờ những bức tường trắng và ánh sáng.

 

Để tạo được cảm giác sáng và thoáng mát, với một căn hộ nhỏ yếu tố quyết định là màu sơn và cân bằng ánh sáng. Nguyên tắc là chọn gam màu trung tính với những màu sơn sáng cho các bức tường trong nhà. Với căn hộ này các bức tường được sơn màu trắng gần như hoàn toàn, sàn nhà cũng được sơn một lớp sơn trắng tươi mới kết hợp với thảm màu ghi xám nền nã.Từ ban công chạy dài cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và cũng mở ra một không gian thông thoáng, quang cảnh tươi đẹp xung quanh.

 

Mặt bằng căn hộ

Phòng khách trang nhã với những bức tường sơn trắng

 

 

 

 

 

Kết hợp với bộ bàn ăn hình tròn với những chiếc ghế điệu đà

 

Nội thất hiện đại toát lên vẻ đẹp mới mẻ cho ngôi nhà.

 

Chọn đồ nội thất kết hợp ăn ý với màu sắc của ngôi nhà là một công việc quan trọng. Có hai cách phối hợp nội thất thường được sử dụng, thứ nhất là màu nội thất nổi bật hơn màu sơn tường để làm điểm nhấn cho ngôi nhà; thứ hai là phương án an toàn và đơn giản nếu chọn màu nội thất tương đồng với màu sơn tường nhằm tạo sự đồng bộ. Hầu hết đồ nội thất trong căn hộ này là màu trắng, kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt là sự kết hợp khéo léo giữa màu trắng và nâu, không phải là sắc độ đậm nhưng đủ làm nên chiều sâu trang trí.

 

Ban công chạy dài là một lợi thế của ngôi nhà

 

 

Phòng ngủ nhỏ đơn giản

Bếp ăn mở ra ban công

Nhà vệ sinh sạch sẽ, hiện đại

 


Theo dothi

 
Từ khóa của bài viết "Cách bài trí gọn gàng trong căn hộ 45m2" : màu ,   ,   ,  tường ,  ngôi ,  không ,  thất ,  trắng ,  công ,  bức ,  nhà ,  căn hộ ,  với những ,  màu sơn ,  nội thất ,  bức tường ,  sở hữu ,  kết hợp ,  là màu ,  không gian ,  công chạy ,  chạy dài ,  ban công ,  một ngôi ,  sơn trắng ,  cho ngôi ,  đồ nội ,  của ngôi ,  là một ,  với màu ,  hữu một ,  màu trắng ,  màu nội ,  được sơn ,  sử dụng ,   ,  những bức ,  hợp với ,  một không ,  hộ nhỏ ,  trắng và ,  ánh sáng. ,  hộ này ,  các bức ,  ngôi nhà ,  yêu cầu ,  một căn ,  công chạy dài ,  đồ nội thất ,  màu nội thất ,  căn hộ này ,  những bức tường ,  một căn hộ ,  căn hộ nhỏ ,  một không gian ,  sở hữu một ,