Tin tức » Không gian sống

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián: Sống tiện nghi với phong cách hiện đại

Ngày đăng : 21:11 20/12/2011

Đà Nẵng được biết đến như một trung tâm kinh tế lớn tại Miền Trung với sự gia tăng đáng kể các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng chỉ số năng lực cạnh tranh cao nhất trong số 64 tỉnh thành tại Việt Nam…Đà Nẵng hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Đà Nẵng cũng được xem là điểm đến về du lịch hấp hẫn nhất Việt Nam. Với các thế mạnh về văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, hoạt động giải trí và việc sở hữu một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới.. nơi đây đã, đang và sẽ là lựa chọn của du khách trong và ngoài nước.

Việc sở hữu một ngôi nhà tại khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng với các tiện ích vượt trội cùng giải pháp đầu tư hiệu quả lâu dài.

 

Phối cảnh dự án.
Phối cảnh dự án.. Ảnh: HAGL

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cạnh Bàu Thạc Gián, khu căn hộ cao cấp & trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián nằm trong một tổng thể cơ sở hạ tầng chất lượng cao.

Dự án do Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm quản lý chi phí xây dựng tốt và quy trình xây dựng khép kín gồm các công ty xây dựng, nguồn gỗ, đá tự sản xuất, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục chiếm ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián được xây dựng trên khu đất rộng 5.510m2, bao gồm 32 tầng và tầng hầm để xe. Từ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại, từ tầng 4 là khu căn hộ cao cấp gồm 456 căn.

Thiết kế ấn tượng, nội thất cao cấp, phòng khách trở thành một không gian lý tưởng cho những buổi họp mặt của bạn và những người thân yêu. Với lối kiến trúc độc đáo, phòng ngủ là một không gian tách biệt, yên tĩnh và thư thái…cho khách hàng một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả

Dự án còn cung cấp cho cư dân những dịch vụ tiện ích cao cấp tiên tiến như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên nội bộ, hệ thống nhà hàng, café shop, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời,... Liền kề với các công trình công cộng của thành phố: chợ, trường học, bệnh viện… Ngoài ra, dự án xây dựng khu vực để xe hơi, gắn máy và dịch vụ bảo vệ, sữa chữa 24/24.

 

Ảnh tiến độ dự án
Ảnh tiến độ dự án. Ảnh: HAGL

Khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián được khởi công từ năm 2009.

Tiến độ dự án , công trình còn 2 mái, 2 sàn, ngày 18/12/2011 thi công 1 mái, 1 sàn và ngày 12/1/2012 là hoàn tất phần thô 32 tầng, kể cả phần nhôm kính. Công trình đảm bảo tiến độ là ngày 10/2012 bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng đến 70% trong vòng 15 năm với phương thức thanh toán linh hoạt.

 
Từ khóa của bài viết "Căn hộ cao cấp Hoàng Anh – Bàu Thạc Gián: Sống tiện nghi với phong cách hiện đại" :  ,  tâm ,  công ,   ,  dịch ,  khách ,  tầng ,  Hoàng ,  hàng ,  Thạc ,  cấp ,  xây ,  không ,  Bàu ,  các ,  thành ,  dựng ,  ngày ,  trình ,  Gián ,  mại ,   ,  nhà ,  án ,  trung tâm ,  căn hộ ,  tâm thương ,  Hoàng Anh ,  dịch vụ ,  hộ cao ,  Bàu Thạc ,  – Bàu ,  vụ Hoàng ,  xây dựng ,  mại dịch ,  Anh – ,  cao cấp ,  khách hàng ,  một không ,  cao cấp ,   ,  thương mại ,  cho khách ,  không gian ,  sở hữu ,  cấp ,  trung ,  các công ,  hữu một ,  Gia Lai ,  Gián được ,  thương mại ,   ,  tiến độ ,  độ dự ,  dự án ,  công trình ,  trở thành ,  Anh Gia ,  khu căn ,  Thạc Gián ,  và ngoài ,  tâm kinh ,  trong và ,  đầu tư ,  cạnh tranh ,  tại Việt ,  tiện ích ,  Ảnh: HAGL ,  với các ,  lý tưởng ,  nội thất ,  kinh tế ,  trung tâm thương ,  mại dịch vụ ,  – Bàu Thạc ,  dịch vụ Hoàng ,  Anh – Bàu ,  tâm thương mại ,  thương mại dịch ,  cao cấp ,  trung ,  tâm thương mại ,   ,  một không gian ,  cấp ,  trung tâm ,  cho khách hàng ,  trong và ngoài ,  sở hữu một ,  trung tâm kinh ,  tâm kinh tế ,  Bàu Thạc Gián ,  khu căn hộ ,