Tin tức » Tin dự án

Ecopark chào đón 600 hộ cư dân

Ngày đăng : 21:48 02/05/2013

Khu đô thị Ecopark chào đón 600 hộ cư dân đã nhận bàn giao nhà đợt đầu tiên trong năm 2013 và chuyển đến sinh sống tại khu đô thị.

 

Như vậy chỉ trong vòng hơn 3 năm từ ngày khởi công xây dựng, cho đến nay giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark đã dần hoàn thiện và đổi thay từng ngày. Không chỉ khẳng định là nơi có cảnh quan cây xanh đẹp nhất miền Bắc, giờ đây Ecopark còn thực sự sôi động bởi cuộc sống sinh hoạt, văn hóa cộng đồng của hàng ngàn cư dân cùng các hoạt động mua sắm, ẩm thực, lễ hội nhộn nhịp trên các tuyến phố thương mại. Thêm vào đó lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với khu đô thị Xanh này ngày càng gia tăng, đặc biệt vào những dịp cuối tuần, các ngày lễ, tết đã khiến cho Ecopark nhanh chóng trở thành một điểm đến hấp dẫn, tràn đầy sức sống.

 

 

Khu đô thị Ecopark cũng chính thức chào đón hộ cư dân thứ 600 được nhận bàn giao nhà

 

Nhân dịp này, Khu đô thị Ecopark cũng chính thức chào đón hộ cư dân thứ 600 được nhận bàn giao nhà.

 

Để phục vụ cho cư dân Ecopark, các tuyến xe bus miễn phí dành cho cư dân khu đô thị từ các điểm nội thành đến Ecopark sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 6.2013. Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đang trong quá trình khẩn trương hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất và sẽ khai giảng năm học mới vào tháng 8 năm 2013. Cùng với đó, toàn bộ hệ thống công trình tiện ích như: công viên, vườn cảnh và đường tản bộ; phòng tập Gym; bể bơi và bể vầy; phòng tắm và xông hơi; sân tennis; sân cầu lông… của các khu Căn hộ Rừng Cọ, Khu Biệt thựVườn Tùng, Vườn Mai đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ rất cao. Đặc biệt, các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực,các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống; cửa hàng trang trí nội - ngoại thất tụ hội trên tuyến phố đi bộ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu quen thuộc như Nhà Xinh, Ciao Café, Siêu thị thực phẩm L’s Place, Vpresso Café, Hà Đông Silk, Gallery Art Doll, Quils & Art, Nhà hàng Kitchen Pandara, Café Link… cũng đã trở thành những điểm đến quen thuộc cho cư dân đô thị.

 

 

Gia đình chị Vũ Thu Giang (tầng 17 tòa E khu căn hộ Rừng Cọ), hộ cư dân thứ 600 vừa nhận bàn giao nhà vui mừng cho biết anh chị hoàn toàn thấy hài lòng với quyết định chuyển về sinh sống tại Ecopark. Giao thông thuận tiện và môi trường sống lý tưởng, hoà mình với thiên nhiên trong lành là những yếu tố khác biệt để anh chị lựa chọn Ecopark. Thêm vào đó việc Khu đô thị đã hoàn thiện các dịch vụ tiện ích đã khiến cư dân thấy yên tâm và thoải mái với việc tận hưởng cuộc sống mới tại đây.

 

 

Ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc Vihajico, chủ đầu tư khu đô thị Ecopark chia sẻ: “Năm 2013 là một năm quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển của Khu đô thị Ecopark. Chúng tôi cảm thấy thực sự vững tâm khi trong bối cảnh thị trường hiện nay, Ecopark vẫn nỗ lực hoàn thiện xây dựng và chào đón cộng đồng cư dân đông đảo, hình thành văn hóa, phong cách sống riêng của một khu đô thị văn minh, hiện đại. Với vai trò là một doanh nghiệp đầu tư, phát triển BĐS chuyên nghiệp, Ecopark đang từng bước cung cấp cho khách hàng không chỉ các sản phẩm BĐS chất lượng cao mà còn kiến tạo môi trường sống với đầy đủ tiện ích hoàn hảo trong một không gian yên tĩnh, riêng tư. Đó cũng là yếu tố tạo ra một lợi thế cạnh tranh khác biệt, đưa Ecopark trở thành nơi tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất”.

 

Theo dothi

 
Từ khóa của bài viết "Ecopark chào đón 600 hộ cư dân" : đô ,  Ecopark ,  thị ,   ,  dân ,  các ,  hoàn ,  đã ,   ,  vào ,  thành ,  hàng ,  tiện ,  nhà ,  chào ,  đón ,  bàn ,  công ,  đô thị ,  cư dân ,  Khu đô ,  khu đô ,  bàn giao ,  nhận bàn ,  thị Ecopark ,  hộ cư ,  chào đón ,  trở thành ,  dân thứ ,  thứ 600 ,  cho cư ,  tiện ích ,  cuộc sống ,  giao nhà ,  hoàn thiện ,  thiện xây ,  xây dựng ,  là một ,  quá trình ,  phát triển ,  Ecopark đang ,  yếu tố ,  tận hưởng ,  hộ Rừng ,  quen thuộc ,  anh chị ,  dịch vụ ,  chất lượng ,  trường sống ,  đã hoàn ,  môi trường ,  Ecopark cũng ,  cộng đồng ,  hoạt động ,  các tuyến ,  thực sự ,  thiện và ,  sinh sống ,  sống tại ,  của Khu ,  tuyến phố ,  Thêm vào ,  thức chào ,  đón hộ ,  600 được ,  chính thức ,  cũng chính ,  vào đó ,  điểm đến ,  được nhận ,  Khu đô thị ,  nhận bàn giao ,  đô thị Ecopark ,  khu đô thị ,  bàn giao nhà ,  cư dân thứ ,  600 được nhận ,  thiện xây dựng ,  môi trường sống ,  chào đón hộ ,  được nhận bàn ,  Ecopark cũng chính ,  Thêm vào đó ,  sinh sống tại ,  thị Ecopark cũng ,  cũng chính thức ,  chính thức chào ,  thức chào đón ,