Tin tức » Nội - Ngoại Thất

Nội thất căn hộ chung cư 40m2

Ngày đăng : 02:39 26/11/2012

Căn hộ chung cư dưới đây có tổng diện tích 40m2 nhưng được tổ chức không gian rất tốt, nó bao gồm đầy đủ các phòng chức năng cho một gia đình nhỏ với một phòng khách, một phòng ngủ, khu vực bếp ăn và vệ sinh.

 

Hầu hết những chủ đầu tư sở hữu căn hộ nhỏ đều cảm thấy khá khó khăn trong việc bố trí nội thất đúng như ý muốn để tất cả các không gian sinh hoạt trở nên thuận tiện, đẹp mắt và điều quan trọng là tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Bởi vậy theo lời của các kiến trúc sư thì thách thức lớn nhất của những căn hộ nhỏ nói chung đó là tìm ra những giải pháp thiết thực, thông minh để sắp xếp đồ đạc. Với căn hộ 40m2 này bài toán nội thất sẽ được giải quyết như sau:

 

 

Mặt bằng hiện trạng

 

Mặt bằng bố trí nội thất

 

Phối cảnh minh họa

 

Phòng khách với công năng chung nhưng được thiết kế gọn gàng với một tủ sách nhỏ và khá thấp để phù hợp với chiều cao của trần, trên mặt tủ có thể bày biện vài đồ vật trang trí. Bộ sofa được đóng theo thiết kế có kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng mà vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng.

 

 

 

Bếp ăn tuy nhỏ nhưng rất thuận tiện khi sử dụng nhờ hệ thống tủ bếp thông minh cho phép lưu trữ nhiều vật dụng cơ bản và cần thiết. Trong phòng bếp bố trí một bàn ăn 4 chỗ, gia chủ cũng có thể lựa chọn bàn ăn cơ động có thể gấp gọn khi không dùng đến.

 

 

 

Phòng ngủ chỉ bài trí những vật dụng đơn giản như tủ quần áo, bàn làm việc và giường ngủ. Để tăng thêm cảm giác ấm cúng, thư giãn cho căn phòng kiến trúc sư lựa chọn giấy dán tường màu xám với hoa văn nhẹ nhàng cho phần tường đầu giường và thêm bức tranh trang trí cho khu vực này.

 

 


Theo dothi

 
Từ khóa của bài viết "Nội thất căn hộ chung cư 40m2 " :  ,  phòng ,  trí ,  nhỏ ,   ,  không ,  bố trí ,  có thể ,  căn hộ ,  nội thất ,  gọn gàng ,  thiết kế ,  Mặt bằng ,  nhưng được ,  vật dụng ,  lựa chọn ,  bàn ăn ,  thông minh ,  trúc sư ,  hộ nhỏ ,  với một ,  khu vực ,  không gian ,  trí nội ,  kiến trúc ,  diện tích ,  một phòng ,  trí nội thất ,  bố trí nội ,  căn hộ nhỏ ,