» Tin tức

Tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí

Ngày đăng : 05:11 19/08/2014

Xí nghiệp dịch vụ và cho thuê văn phòng – Trực thuộc tổng công ty Ford Thăng Long. Chúng tôi là đại diện của tổng công ty Ford Thăng Long về lĩnh vực dịch vụ và cho thuê văn phòng chính chủ tại tòa nhà 105 – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh về chúng tôi

 

Tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí

Ảnh thật: Cổng trước tại tòa nhà Ford Thăng Long - Đống Đa - Hà nội

 

Tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí tại Đống Đa, Hà Nội

Ảnh thât: Cho thuê chỗ ngồi < Block > làm việc tại tòa nhà Ford Thăng Long - Hà Nội

 

Hiện tại, chúng tôi đang có những dịch vụ sau:

 

-        Quản lý tòa nhà

-        Cho thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc

-        Cho thuê kho, xưởng..

Quý khách hàng là công ty, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc có thể liên hệ với chúng tôi theo các kênh sau để được tư vấn miễn phí:

 

Hotline: 0906. 228.403

Hoặc: 043.562.7653

 

Mong rằng, với  phương trâm làm việc tận tâm, tận lực, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý vị sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách 1 cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

( Nam Bùi - Xí nghiệp dịch vụ và cho thuê văn phòng )

 
Từ khóa của bài viết "Tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí" : thuê ,  làm ,  tòa ,  Thăng ,  dịch ,  dịch vụ ,  Ford Thăng ,  thuê văn ,  Thăng Long ,  chỗ ngồi ,  Cho thuê ,  làm việc ,  cho thuê ,  tòa nhà ,  chúng tôi ,  văn phòng ,   ,  tư vấn ,  ngồi làm ,  phòng ,  chỗ ,  tại tòa ,  vụ và ,  và cho ,  văn phòng ,  tổng công ,  nhà Ford ,  Ford Thăng Long ,  cho thuê văn ,  phòng ,  chỗ ngồi ,  văn phòng ,  chỗ ,  chỗ ngồi làm ,  thuê văn phòng ,   ,  tòa nhà Ford ,  thuê văn phòng ,  tại tòa nhà ,  dịch vụ và ,  nhà Ford Thăng ,