Xí nghiệp Dịch vụ & Cho thuê văn phòng

Ngày đăng : 21:31 21/12/2011

GIỚI THIỆU CHUNG

Xí nghiệp Dịch vụ & Cho thuê văn phòng trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh số CN 0113000189 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Xí nghiệp trực tiếp quản lý và kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng Ford Thăng Long tại 105 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội. Tòa nhà Ford Thăng Long bao gồm 2 khối nhà: nhà 6 tầng và nhà 10 tầng, tổng diện tích sử dụng hơn 11.000 m2. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về thuê văn phòng của Quý khách hàng.
Tọa lạc tại 105 Láng Hạ, trục chính của một trong những khu vực sôi động nhất về tài chính và thương mại của Hà Nội. Nơi đây hiện tại và tương lai gần sẽ tập trung hầu hết các ngân hàng và các trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và quốc tế.

HỆ THỐNG KỸ THUẬT:
- 03 thang máy hiệu OTIS tốc độ cao do các nhân viên OTIS Việt Nam trực tiếp bảo dưỡng và vận hành.
- Hệ thống cấp điện lưới quốc gia và máy phát điện tự động cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục.
- Hệ thống điện dự phòng cung cấp điện cho tòa nhà ngay lập tức khi mất điện.
- Điều hoà trung tâm biến tần Mitsubishi.
- Các đầu chờ kỹ thuật sẵn sàng đảm bảo cung cấp dịch vụ điện thoại, internet, viễn thông, truyền hình cáp, v.v.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo duy trì hệ thống kỹ thuật hoạt động thông suốt , dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa 24/24.
- Trang thiết bị vệ sinh cảm ứng sản xuất tại Nhật Bản.

HỆ THỐNG AN NINH, CÂY XANH, VỆ SINH:
- Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24h/24h gồm 9 chốt bảo vệ cố định và 1 chốt liên tục tuần tra trong toà nhà.
- Hệ thống cây xanh, hoa tươi được bài trí phù hợp với kiến trúc toà nhà và luôn được thay đổi, tạo phong cách riêng và cảnh quan xanh mát .
- Dịch vụ vệ sinh được đảm nhiệm bởi các công ty chuyên nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn ISO và BVQI, làm sạch các khu vực vệ sinh, sảnh, hành lang chung của các tầng trong tòa nhà.

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
- Tòa nhà được trang bị thiết bị chữa cháy hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định của cơ quan quản lý. Có đầy đủ các đầu báo cháy cảm ứng nhiệt, báo khói, các vòi nước, bình bọt. Đảm bảo phát hiện, cứu chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất trong trường hợp xảy ra sự cố. Hơn nữa thiết kế của tòa nhà cực kỳ thông thoáng với hệ thống thoát hiểm an toàn khi có nguy cơ.
- Van cho họng chữa cháy và đầu lấy nước ở các tầng được bố trí tại các tủ chữa cháy đặt ở tất cả các tầng.
- Các phương tiện PCCC luôn được kiểm tra định kỳ.

BÃI ĐỖ XE (miễn phí trong giờ hành chính):
- 01 bãi đỗ xe ô tô có sức chứa hơn 500 xe
- 02 khu vực mái che có sức chứa hàng ngàn xe máy.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trong thời gian tới, Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê Văn phòng (thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long) mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy, hiệu quả của các đối tác đã và sẽ làm ăn tại Việt Nam. Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng ý thức được việc thực hiện các yêu cầu to lớn trước mắt nhằm đạt được mục tiêu đó.
Trước mắt, Xí nghiệp sẽ xây dựng một cơ cấu tổ chức ổn định, tinh nhạy. Yếu tố quan trọng là gắn các quyền lợi của cán bộ công nhân viên vào quyền lợi của Xí nghiệp nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Đưa vị thế của Tòa nhà Ford Thăng long và Xí nghiệp đang quản lý trở thành địa chỉ được tôn trọng, tin cậy từ phía các đối tác hiện tại và tiềm năng.

Liên tục phát triển, đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và các dịch vụ kèm theo. Xác định trong tương lai gần, khách hàng thuê văn phòng ngày càng đa dạng, yêu cầu cao hơn về tính đa dạng của dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Ban lãnh đạo Xí nghiệp luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, trình độ giao tiếp, trình độ ngoại ngữ tương ứng, phù hợp với yêu cầu công việc.

Nâng cao và đa dạng hóa dịch vụ, trong đó chú trọng vào việc nâng cấp tòa nhà văn phòng hiện tại và xây mới tòa nhà văn phòng cho thuê ở mức độ B (B-Grade), khu căn hộ cho thuê theo tiêu chuẩn quốc tế và khách sạn 4 sao. Điều này sẽ quyết định tính đồng bộ của hệ thống cung cấp dịch vụ và đảm bảo đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng tại tòa nhà.

Liên tục cập nhật thông tin của tòa nhà trên trang web của công ty. Đưa các tin học vào các bộ phận Kỹ thuật, An ninh. Lắp đặt các thiết bị giám sát, báo động hiện đại nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Tiến tới đạt tiêu chuẩn Tòa nhà văn minh hiện đại.

 

 

 
Từ khóa của bài viết "Xí nghiệp Dịch vụ & Cho thuê văn phòng" :  ,  các ,  nhà ,  phòng ,  nghiệp ,  thuê ,  dịch ,  tòa ,   ,  khách ,  cấp ,  điện ,  thống ,  nhân ,  viên ,  Thăng ,  tiêu ,  chữa ,  đảm ,  thiết ,  cháy ,  công ,  hàng ,  Dịch ,  thành ,  Tòa ,  ứng ,  vực ,  độ ,  văn phòng ,  Xí nghiệp ,  tòa nhà ,  cho thuê ,  dịch vụ ,  thuê văn ,  nhân viên ,  Ford Thăng ,  nhà văn ,  Tòa nhà ,  cung cấp ,  đảm bảo ,  Dịch vụ ,  kỹ thuật ,  yêu cầu ,  Hệ thống ,  cho khách ,  vụ và ,  chữa cháy ,  của các ,  tiêu chuẩn ,  hệ thống ,  nghiệp Dịch ,  thiết bị ,  ngũ nhân ,  khu vực ,  Thăng Long ,  Hà Nội. ,  hiện tại ,  đa dạng ,  tại và ,  và cho ,  trở thành ,  thành địa ,  địa chỉ ,  đủ các ,  hiệu quả ,  các đối ,  có sức ,  sức chứa ,  của tòa ,  quyền lợi ,  đào tạo ,  khách hàng ,  chú trọng ,  trình độ ,  khách hàng. ,  nhất cho ,  hoạt động ,  đầy đủ ,  lợi của ,  đối tác ,  trực tiếp ,  cấp dịch ,  105 Láng ,  Đội ngũ ,  phần Ford ,  nhà Ford ,  đáp ứng ,  và các ,  Việt Nam ,  cấp điện ,  định và ,  tại 105 ,  quản lý ,  luôn được ,  chất lượng ,  tương lai ,  các tầng ,  hợp với ,  phù hợp ,  vệ sinh ,  cảm ứng ,  bảo vệ ,  Cổ phần ,  thuê văn phòng ,  ngũ nhân viên ,  nghiệp Dịch vụ ,  hiện tại và ,  nhà văn phòng ,  Ford Thăng Long ,  tòa nhà văn ,  Xí nghiệp Dịch ,  trở thành địa ,  Dịch vụ và ,  cho thuê văn ,  cho khách hàng. ,  quyền lợi của ,  có sức chứa ,  các đối tác ,  thành địa chỉ ,  Đội ngũ nhân ,  Tòa nhà Ford ,  phần Ford Thăng ,  Cổ phần Ford ,  nhà Ford Thăng ,  cung cấp dịch ,  đầy đủ các ,  phù hợp với ,  cấp dịch vụ ,  của tòa nhà ,