» Tin tức

Xi Riverview Palace chào đón những cư dân đầu tiên

Ngày đăng : 21:15 20/12/2011

Sau thành công tại Hàn Quốc, thương hiệu nhà thông minh cao cấp "Xi" được phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C cũng đã được các khách mua căn hộ cao cấp tại Việt Nam chào đón khi ra mắt dự án đầu tiên tại Thảo Điền, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh-Xi Riverview Palace. Đến nay, dự án đã hoàn tất việc xây dựng và sẽ tiến hành bàn giao nhà từ ngày 23/12/2011.

Căn hộ cao cấp của tương lai: An toàn và thông minh

Đúng như tên gọi “Lâu đài bên sông”, tất cả các căn hộ đều hướng ra khúc quanh đẹp nhất của sông Sài Gòn. Đặc biệt, mỗi căn hộ của Xi đều có tường riêng biệt với khả năng cách âm và thông gió tốt nhất. Mỗi tầng chỉ có 04 căn hộ tạo tính biệt lập cao giữa các hộ gia đình. 

 

Xi Riverview Palace chào đón những cư dân đầu tiên
Xi Riverview Palace chào đón những cư dân đầu tiên

Tầng 1 và 2 được dùng làm bãi đậu xe, tầng 3 là khu tiện ích cao cấp, từ tầng 4 trở lên là nơi an cư của cộng đồng với tầm nhìn ra sông rộng mở, không khí thoáng đãng mát mẻ và hạn chế mọi tiếng ồn. Dự án đã được cấp Giấy chứng nhận chất lượng công trình (đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, sử dụng, khai thác và vận hành lâu dài) bởi Công ty CP tư vấn xây dựng tổng hợp vào ngày 9/12/2011.

Tại Hàn Quốc, GS E&C là tập đoàn xây dựng sử dụng hệ thống Home Network tối tân vào loại bậc nhất so với những công ty phát triển nhà ở khác. Cùng với hệ thống kiểm soát an ninh nghiêm ngặt qua bốn cửa, căn hộ thông minh vượt trội của Xi Riverview Palace bảo vệ sự an toàn cao nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích chung đạt tiêu chuẩn quốc tế

Xi Riverview Palace đã được chủ đầu tư GS E&C và các đối tác của mình chú ý hoàn thiện đến từng chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân mong muốn được sống trong môi trường trong lành và tiện nghi vượt trội và có thể chăm sóc toàn diện tổ ấm của mình ở mọi nơi vào mọi thời điểm. Đảm bảo chăm sóc sức khỏe và môi trường sống của cộng đồng cư dân trong khu căn hộ là một trong những điều quan trọng nhất. 

 

Xi Riverview Palace cung cấp cho cư dân những dịch vụ tiện ích cao cấp tiên tiến
Xi Riverview Palace cung cấp cho cư dân những dịch vụ tiện ích cao cấp tiên tiến

Xi Riverview Palace cung cấp cho cư dân những dịch vụ tiện ích cao cấp tiên tiến như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, yoga, sân golf mini trong nhà và ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tennis, nhà hàng mở, nhà khách, phòng họp… Ngoài ra, dự án xây dựng 2 tầng giành riêng cho bãi đỗ xe thông minh, ước tính đủ rộng để mỗi căn hộ có được một chỗ đỗ xe ôtô và 2 chỗ đỗ xe máy.

Môi trường sống thích hợp cho cả thế hệ tương lai

Xi Riverview Palace có lợi thế nằm trong khu Thảo Điền Quận 2 với nhiều tiện ích trong khu vực như siêu thị Metro, bệnh viện, phòng khám quốc tế, BIS, AIS… đáp ứng nhu cầu được chăm sóc và phát triển thế hệ trẻ tài năng trong tương lai. Đặc biệt, trong khuôn viên dự án còn có cả Trường mầm non quốc tế AIS, giúp ích rất nhiều cho quý cư dân nào đang có con em tuổi đi học mẫu giáo. Trường được xây dựng và thiết kế độc đáo sinh động phù hợp cho việc giáo dục các em nhỏ ở lứa tuổi mầm non cùng với môi trường sinh sống thân thiện.

Sự an tâm đến từ cam kết và uy tín của chủ đầu tư

Mặc dù thị trường bất động sản thời gian vừa qua trầm lắng bởi nhiều yếu tố vĩ mô, GS vẫn cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Trong những ngày cuối năm rộn rã mừng Giáng sinh và chào năm mới 2012, Chủ đầu tư GS và Savills Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức buổi tiệc gặp gỡ khách hàng, vừa tạo cơ hội cho quí khách cùng gia đình nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm các tiện ích, vừa là dịp để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và cuối cùng là chính thức công bố trao chìa khóa căn hộ cho những chủ nhân tương lai.

 
Từ khóa của bài viết "Xi Riverview Palace chào đón những cư dân đầu tiên " :  ,  cấp ,   ,  dân ,  Riverview ,  các ,  nhà ,  tiện ,   ,  Palace ,  án ,  ích ,  thông ,  dựng ,  khách ,  trường ,  đã ,  xây ,  phòng ,  công ,  tiên ,  tiến ,  tương ,  toàn ,  tầng ,  căn hộ ,  cư dân ,  Riverview Palace ,  dự án ,  xây dựng ,  tiện ích ,  cao cấp ,  ích cao ,  môi trường ,  cho cư ,  trong khu ,  đã được ,  chủ đầu ,  phát triển ,  chăm sóc ,  đầu tư ,  cấp cho ,  Palace cung ,  cung cấp ,  trường sống ,  vụ tiện ,  thế hệ ,  tương lai. ,  mầm non ,  cam kết ,  hợp cho ,  tiên tiến ,  những dịch ,  dịch vụ ,  cấp tiên ,  dân những ,  của cộng ,  án đã ,  dựng và ,  và thông ,  đầu tiên ,  chào đón ,  thông minh ,  hộ cao ,  Việt Nam ,  Đặc biệt ,   ,  mỗi căn ,  sinh sống ,  đáp ứng ,  ứng nhu ,  hệ thống ,  cộng đồng ,  khả năng ,  Hàn Quốc ,   ,  nhu cầu ,  những dịch vụ ,  dịch vụ tiện ,  vụ tiện ích ,  cấp tiên tiến ,  dân những dịch ,  cư dân những ,  mỗi căn hộ ,  của cộng đồng ,  Riverview Palace cung ,  Palace cung cấp ,  xây dựng và ,