» Tin tức

Chỗ ngồi làm việc

Ngày đăng : 08:05 10/09/2014

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng năng động. Ford Thăng Long luôn có sẵn các chỗ ngồi làm việc tại văn phòng tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

 

Đối tượng sử dụng phù hợp


Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Chỗ ngồi làm việc là một sự lựa chọn thích hợp. Khi ký hợp đồng thời chỗ ngồi chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

 

Tương tự, văn phòng đại diện của các công ty từ tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập, nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập (freelancer) mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc của Ford Thăng Long sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất.

 

Ford Thăng Long hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp vị trí làm việc tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng chung/riêng và không gian làm việc chuyên nghiệp. 

 

Các tiện ích Ford Thăng Long cung cấp cho khách hàng thuê chỗ ngồi làm việcBạn có thể sử dụng các tiện ích khi sử dụng chỗ ngồi làm việc tại Ford Thăng Long:

 

-

Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân

-

Miễn phí điều hoà

-

Miễn phí sử dụng Internet tốc độ cao

-

Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung (Lounge), khu vực sử dụng đồ uống chung (Pantry)

-

Hỗ trợ phòng họp tiếp khách, máy fax, máy in, máy photocopy…

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ văn phòng ảo để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

 
Từ khóa của bài viết "Chỗ ngồi làm việc " :  ,  là một ,  chao đèn ,