» Tin tức

Phó Chủ tịch quận Long Biên (Hà Nội) nói về đường cong Nguyễn văn Cừ

Ngày đăng : 08:10 10/09/2014

 

Phó Chủ tịch quận Long Biên (Hà Nội): "Đường "cong" Nguyễn Văn Cừ làm đúng quy hoạch"

 

Tại cuộc giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 22/7, ông Đỗ Huy Chiến - phó chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội) thừa nhận tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Cừ với đê tả ngạn sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội) khiến gần 100 hộ dân mất nhà là cong.

Tuy nhiên theo ông Chiến, quy hoạch tuyến đường có sẵn trước khi thành lập quận Long Biên nên quận một mặt tuân thủ quy hoạch, mặt khác không có thẩm quyền điều chỉnh quy hoạch nên sẽ giữ nguyên không điều chỉnh lại quy hoạch.

Ông Chiến cũng cho hay hiện vẫn còn 54 hộ thuộc phường Bồ Đề không đồng ý với các phương án của quận và phản đối quyết liệt việc triển khai tuyến đường nói trên. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là những hộ dân bị tuyến đường lấn sâu vào khiến họ mất nhà, mất đất. Nguyện vọng của các hộ dân này là được điều chỉnh tuyến đường từ cong như quy hoạch sang thẳng để họ không bị mất nhà, mất đất. Tuy nhiên, đến nay dù đã kiến nghị qua nhiều cấp nhưng người dân vẫn chưa được đáp ứng nguyện vọng.

 

 
Từ khóa của bài viết "Phó Chủ tịch quận Long Biên (Hà Nội) nói về đường cong Nguyễn văn Cừ" : mất ,  quận ,  tuyến ,  không ,  dân ,  tuyến đường ,  Long Biên ,  quy hoạch ,  điều chỉnh ,  quận Long ,  hộ dân ,  nhà ,  mất ,  mất đất. ,  mất nhà ,   ,  Biên (Hà ,  Nguyễn Văn ,  Văn Cừ ,  quận Long Biên ,  nhà ,  mất đất. ,  mất nhà ,  mất ,  Nguyễn Văn Cừ ,  Long Biên (Hà ,