Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Xí nghiệp Dịch vụ & Cho thuê văn phòng trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh số CN 0113000189 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Xí nghiệp trực tiếp quản lý và kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng Ford Thăng Long tại 105 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội. Tòa nhà Ford Thăng Long bao gồm 2 khối nhà: nhà 6 tầng và nhà 10 tầng, tổng diện tích sử dụng hơn 11.000 m2. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về thuê văn phòng của Quý khách hàng.
Tọa lạc tại 105 Láng Hạ, trục chính của một trong những khu vực sôi động nhất về tài chính và thương mại của Hà Nội. Nơi đây hiện tại và tương lai gần sẽ tập trung hầu hết các ngân hàng và các trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và quốc tế.

HỆ THỐNG KỸ THUẬT:
- 03 thang máy hiệu OTIS tốc độ cao do các nhân viên OTIS Việt Nam trực tiếp bảo dưỡng và vận hành.
- Hệ thống cấp điện lưới quốc gia và máy phát điện tự động cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục.
- Hệ thống điện dự phòng cung cấp điện cho tòa nhà ngay lập tức khi mất điện.
- Điều hoà trung tâm biến tần Mitsubishi.
- Các đầu chờ kỹ thuật sẵn sàng đảm bảo cung cấp dịch vụ điện thoại, internet, viễn thông, truyền hình cáp, v.v.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo duy trì hệ thống kỹ thuật hoạt động thông suốt , dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa 24/24.
- Trang thiết bị vệ sinh cảm ứng sản xuất tại Nhật Bản.

HỆ THỐNG AN NINH, CÂY XANH, VỆ SINH:
- Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24h/24h gồm 9 chốt bảo vệ cố định và 1 chốt liên tục tuần tra trong toà nhà.
- Hệ thống cây xanh, hoa tươi được bài trí phù hợp với kiến trúc toà nhà và luôn được thay đổi, tạo phong cách riêng và cảnh quan xanh mát .
- Dịch vụ vệ sinh được đảm nhiệm bởi các công ty chuyên nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn ISO và BVQI, làm sạch các khu vực vệ sinh, sảnh, hành lang chung của các tầng trong tòa nhà.

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
- Tòa nhà được trang bị thiết bị chữa cháy hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định của cơ quan quản lý. Có đầy đủ các đầu báo cháy cảm ứng nhiệt, báo khói, các vòi nước, bình bọt. Đảm bảo phát hiện, cứu chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất trong trường hợp xảy ra sự cố. Hơn nữa thiết kế của tòa nhà cực kỳ thông thoáng với hệ thống thoát hiểm an toàn khi có nguy cơ.
- Van cho họng chữa cháy và đầu lấy nước ở các tầng được bố trí tại các tủ chữa cháy đặt ở tất cả các tầng.
- Các phương tiện PCCC luôn được kiểm tra định kỳ.

BÃI ĐỖ XE (miễn phí trong giờ hành chính):
- 01 bãi đỗ xe ô tô có sức chứa hơn 500 xe
- 02 khu vực mái che có sức chứa hàng ngàn xe máy.

  CƠ CẤU TỔ CHỨC